GIẢI PHÁP TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG HỌC là môi trường lý tưởng để con em các bạn phát huy tối đa tiềm năng và khả năng cho tương lại sau này. Vì thế, để đảm bảo tốt việc an ninh cũng như các vấn nạn khác làm ảnh hưởng đến việc dạy và học là một điều rất cẩn thiết.

Trong những năm gần đây, tác động của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế đã mang lại nhiều thay đổi tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đât nước. Tuy nhiên, những vấn đề xã hội đang đặt ra nhiều thách thức cần giải quyết, trong đó có các vấn đề của học sinh trong trường học.

Học sinh có thể đang đối mặt với nhiều vấn đề như bạo lực học đường, rối nhiễu hành vi, các khó khăn trong học tập khác… Điều này cần có sự trợ giúp một cách chuyên nghiệp của công tác an ninh phòng ngừa các vấn nạn như:

 • BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG: Nỗi đau dai dẳng trong tâm trí các em học sinh.

  Trong thời gian gần đây, các vụ việc bạo lực học đường xuất hiện thường xuyên và được cập nhật trên các kênh thông tin đại chúng, các vụ việc học sinh đánh nhau ở trong và ngoài trường học, nhiều vụ có tính chất nguy hiểm, gây thương tích thậm chí tử vong.

  Các hành vi bạo lực học đường thường xảy ra giữa nhiều cácđối tượng với nhau giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên.

  Hành vi bạo lực học đường hiện nay để lại những ám ảnh tinh thần dai dẳng cho đối tượng bị hại, ảnh hưởng đến thái độ học tập của học sinh, sự giảng dạy của thầy cô và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

  Bạo lực học đường hầu như xảy ra ở các cấp học nhưng tập trung nhất là ở lứa tuổi 14,15,16 là học sinh ở cuối cấp THCS và đầu cấp THPT. Đặc biệt các hành vi bạo lực hiện nay không chỉ xẩy ra đối với nam sinh mà còn cả đối với nữ sinh.

 • HÀNH VI PHÁ HOẠI, TRỘM CẮP TÀI SẢN NHÀ TRƯỜNG hoặc XẢ RÁC BỪA BÃI
 • VẤN NẠN VỀ BẠO HÀNH TRẺ EM Ở CÁC CẤP: Như tâm điểm những ngày qua là vụ bạo hành trẻ em ở cơ sở giữ trẻ được camera ghi để cơ quan điều tra vào cuộc giải quyết tránh tổn thương đối với các em ở lứa tuổi còn quá nhỏ.
 • Các trường mẫu giáo, nhà trẻ, trường học dễ bị kẻ trộm cơ hội và phá hoại, đưa trẻ em, học sinh, giáo viên vào nguy hiểm

Chúng tôi – Công ty Camera Tây Ninh 24h xin đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho các bạn tham khảo để phòng ngừa cũng như giám sát các hoạt động diễn ra trong khuôn viên nhà trường, phòng học để có thể kịp thời ngăn chặn, xử lý các tình huống không mong muốn.