Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM CHO CHÚ BÌNH TẠI NGÃ BA ĐẤT SÉT, DƯƠNG MINH CHÂU, TÂY NINH

CAMERA TÂY NINH 24H Chuyên thi công chuyên nghiệp hệ thống Báo trộm cho Lều du lịch tại Ngã Ba đất Sét, Dương Minh Châu, được tin tưởng lựa chọn là đơn vị lắp đặt báo trộm, Tây Ninh, trong đó không thể không nhắc đến các dự án lắp đặt hệ thống báo trộm trong công trình Lều du lịch. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, có năng lực cùng quy trình lắp đặt chyên nghiệp, giải pháp lắp đặt báo trộm giám sát tại Lều du lịch – chú Bình của chúng tôi được khách hàng hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ.

Hệ thống lắp đặt tại Lều du lịch Chú Bình, Tây Ninh gồm:

Đầu Beam B30M có dây: 2 cái

Báo trộm độc lập i226: 2 cái

Còi Jack 3.5: 1 cái
– Phụ kiện: Nguồn bộ Beam, ổ cắm, phích cắm…

Tạo nên sự khác biệt và thương hiệu độc quyền với dịch vụ lắp đặt báo trộm an ninh cho Lều du lịch của chú Bình là nhờ Lưu Gia hội tụ được 5 yếu tố “vàng” sau:

+ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về báo động, đưa ra giải pháp lắp đặt Báo trộm tối ưu nhất
+ Đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh chóng, đảm bảo an toàn hiệu quả
+ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng cam kết chất lượng với giá tốt nhất
+ Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ tốt nhất
+ Chính sách bảo hành uy tín tin cậy.
Là một nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp, có nhiều dự án lắp đặt An Ninh tại Tây Ninh, Lưu Gia đã đưa ra giải pháp lắp đặt Báo động và sự thành công của giải pháp này là đáp ứng được những tính năng quản lý theo nhu cầu thiết yếu của chú Bình.

Nếu bạn là chủ cửa hàng hãy gọi điện liên hệ ngay với LƯU GIA để được tư vấn giải pháp an ninh tối ưu và hiệu quả nhất. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được bât cứ yêu cầu nào của khách hàng

DỰ ÁN LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG, BÁO TRỘM, BÁO CHÁY TẠI LỀU DU LỊCH TẠI DƯƠNG MINH CHÂU, TÂY NINH

– Nhờ khả năng lắp đặt chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kĩ thuật viên Lưu Gia mà chủ cửa hàng có được một hệ thống giám sát giúp kiểm soát được toàn bộ hoạt động của Lều du lịch, và phát hiện kịp thời các sự cố xảy ra hoặc các hiện tượng trộm, cắp…

– Hệ thống báo động hoạt động liên tục 24/24h, có thể báo động khi có trộm đột nhập vào hệ thống.

– Hệ thống báo độnh cho thấy được các hành vi như xâm nhập bất hợp pháp và trộm cắp tài sản,…

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG TẠI LỀU DU LỊCH – CHÚ BÌNH

Báo động là sự lựa chọn số 1 cho các dự án Lều du lịch bởi tính năng bao quát rộng.

 

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG, BÁO TRỘM QUAN SÁT TẠI DƯƠNG MINH CHÂU, TÂY NINH

Lưu Gia cung cấp dịch vụ phân phối & lắp đặt báo động trọn bộ giá rẻ tại Dương Minh Châu, và tất cả các khu vực trong tỉnh Tây Ninh cho gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty, nhà trẻ … với sản phẩm phong phú và đa dạng từ dòng cao cấp đến giá rẻ để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đội ngũ kỹ thuật viên thi công dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm chúng tôi sẽ mang đến cho Quý vị hệ thống báo động an toàn, bảo mật tốt nhất.